Kit Cooking time by Kristin Aagard and Thaty Borges

Ban đầu thấy tông chủ đạo của kit này hợp với con gái hơn nên mẹ cũng ko khóai lằm, nhưng vẫn để dành bởi vì Bầu rất thích nầu nướng, thể nào cũng phải chụp cho con ảnh đang nấu nướng hay làm bếp.Xem thanh niên cán bột làm bánh bao cũng dẻo tay ra phết đấy nhỉ 🙂

Photobucket
Làm scrap sướng nhất là có kit đẹp, có ảnh phù hợp kit, có sample và thậm chí là có cả temp mà sample đã xài nữa :))

Nhưng làm theo mẫu, dù mình có đúng cái temp đấy thì cũng mất thời gian dã man, tự mình chế với temp thì chỉ 1 loáng là xong 😀

Photobucket

Template by Cindy Schneider

Advertisements

8 phản hồi (+add yours?)

  1. van anh
    Th10 20, 2011 @ 08:19:27

    ui…nhà này giỏi quá ta ơi, làm cả bánh bao luôn, đúng là mẹ V đảm đang thật, biết làm đủ thứ, mẹ King í ẹ mấy vụ bếp núc này lắm, xấu hổ quá chừng luôn…hiii
    Hai trang nay rất đẹp mẹ V à.:)

    Phản hồi

    • mẹ Bầu & Bi
      Th10 20, 2011 @ 09:28:04

      hihi, hông phải đảm đang đâu mà chỉ là muốn ăn thì lăn vào bếp thôi mẹ K à 🙂 Mà bánh bao này mẹ V chỉ có pha bột và chuẩn bị nhân rồi sau đó đứng chụp hình là chính hà, còn V với ba V làm đó chớ 😀 (huấn luyện được thợ phụ rồi nên giờ thợ chính …. khỏe :D)

      Phản hồi

  2. chonchon
    Th10 20, 2011 @ 12:02:35

    ui Bầu siêu thế, biết làm bánh bao nữa, em là em thua he he
    Em thích mấy trang scrap của chị lắm, nhìn elements kết hợp rất thích. Temp của Cindy em làm với paper thì nhanh chứ elements thì cũng còn lọng cọng lắm he he

    Phản hồi

  3. chonchon
    Th10 20, 2011 @ 12:03:53

    ui mới thấy bên rss của chị có blog của em, thấy cũng vui vui he he cám ơn chị nhé 😀 Em thì chọn nút follow để được báo qua email cho tiện 😀

    Phản hồi

  4. nguyenhongnhung171
    Th10 23, 2011 @ 13:20:47

    Me BB oi, chi day em cach can bot sao cho.no voi, em lam may lan nhoi.dau ca tay ma bot ko chiu no.

    Phản hồi

    • mẹ Bầu & Bi
      Th10 23, 2011 @ 15:52:18

      à, khi cán bột thì mình đừng vo tròn lại em ạ mà mình cán chồng lên nhau, cứ cán dài ra thì lại gập đôi, gập ba nó lại cán tiếp, cứ như thế nó mới thành nhiều lớp được. Với lại bột nở và cách ủ cũng quan trọng nữa. Ở bên này chị làm bằng bột nở tươi, ở nhà thì mẹ chị vẫn hay làm bằng bột bánh bao của Nhật – hình như là hiệu Mikko hay gì đó, chị ko nhớ lắm, nhưng nghe mẹ chị bảo là bột chuyên dụng, chỉ việc cho nước vào nhồi và cán là cũng nở lắm em ạ.

      Phản hồi

  5. Ẩn danh
    Th10 23, 2011 @ 22:37:17

    Chà mẹ có trợ thủ đắc lực nhỉ?
    Đúng là bột Mikko làm bánh bao ngon lắm
    Chị hay nhồi 1 cục nên đau tay, bắt chước mẹ Bầu cán như vậy chắc đỡ mệt hơn..

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: