Cẩm nang dành cho các scrapper (phần 2)

Bây giờ bạn ko được gọi là newbie nữa mà đã là scrapper rồi, vậy bạn có biết thế nào là 1 trang scrap đẹp ko? Hãy lắng nghe chia sẻ của mẹ ThaoNhien nhé.

Ở đây mẹ ThaoNhien có nói đến việc sử dụng template để nhanh chóng có 1 page scrap đẹp. Vậy hiểu và sử dụng template như thế nào? Mời bạn đọc lại bài viết rất tỉ mỉ và hữu ích này của mẹ ThaoNhien nhé. Và với kinh nghiệm lâu năm trong việc sử dụng template, mình cũng có 1 bài viết hướng dẫn các thao tác cơ bản đển làm 1 trang scrap theo template ở đây nhé.

Template thông thường rất thích hợp với các page scrap làm theo style paper. Vậy nếu bạn thích làm theo style nature thì có thể tham khảo bài viết này của vo_chong_vui để có thể làm ra 1 page dạng nature thật đẹp nhé.

Hi vọng với những bài tổng hợp trên, các bạn lại có thêm vài tipps để có thể nhanh chóng design được những sản phẩm scrap ưng ý.

Và cuối cùng về phần in ấn, ở bài trước mình đã dẫn link tới các bài viết của mẹ King và chị NTTD, tuy nhiên về phần in ấn (update ở Lâm Thịnh) cũng như thiết kế trang bìa thì các chị chưa nói rõ nên nếu bạn cần thông tin chi tiết về vấn đề này thì có thể tham khảo lại bài viết của mẹ ThaoNhien nhé.

Hi vọng là các thành viên nhà scrap sẽ ngày càng đông đảo hơn và các cao thủ scrap thì chịu khó viết ra các kinh nghiệm để truyền lại cho các bạn nhé

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: